Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cách trị thoái hóa cột sống lưng chỉ có tại PK Sài Gòn

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Cách trị thoái hóa cột sống lưng chỉ có tại PK Sài Gòn

Thoái hóa cột sống lưng là tình trạng bệnh có diễn tiến âm thầm và lặng lẽ, bệnh tiến triển theo nhiều cấp độ khác nhau và dễ gây những biến chứng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống người bệnh như teo cơ, liệt và tàn phế. Phòng khám Sài Gòn đã và đang mang tin vui đến cho bạn: Cách trị thoái hóa cột sống lưng chỉ có tại PK Sài Gòn


    Liệu pháp chính xác – Cách trị thoái hóa cột sống lưng hiệu quả


Cách chữa trị thoái hóa cột sống hiện nay tại Phòng khám Sài Gòn là “Liệu pháp chính xác”, là liệu pháp chữa thoái hóa cột sống lưng hiệu quả nhất hiện nay! Với phương pháp chữa trị Đông – Tây Y kết hợp cùng Vật lý hồng quang và rất nhiều thiết bị y khoa hỗ trợ trong quá trình chữa trị, giúp rút ngắn thời gian chữa trị, hiệu quả lâu dài và phục hồi vùng xương khớp bị tổn thương.

Liệu pháp chính xác là một phương pháp đặc trị bệnh cơ – xương khớp tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều quốc gia khác trên thế giới áp dụng chữa trị, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như bệnh nhân tin tưởng. Đặc biệt: các trang báo lớn tại Việt Nam cũng đã biết đến những lợi ích và hiệu quả mà liệu pháp mang lại.

 

Liệu pháp chính xác đã được báo VNEXPRESS công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 

 Liệu pháp chính xác

  Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo của "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang" mang lại hiệu quả điều chính xác nhất

 "Tây y" với các loại thuốc đặc trị, được dùng để chữa trị đau mỏi do thoái hóa cột sống bao gồm thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, giãn cơ…giúp giảm đau nhanh chóng, mang lại hiệu quả chữa trị ở mức cao nhất.

 "Đông y" với việc sử dụng 'Vật lý hồng quang" đưa các loại thảo dược, thuốc cổ truyền thẩm thấu vào sâu chỗ đau, cải thiện lưu thông máu, giãn cơ, giảm viêm, giảm sưng, có tác dụng tức thời giúp giảm thiểu đau thoái hóa cột sống, giúp chữa trị hiện tượng đau lưng, giảm tổn thương đặc biệt có hiệu quả, giảm cơn đau, thoải mái tinh thần, giải tỏa căng thằng, giảm sưng đau, cứng khớp.

 Liệu pháp chính xác, đặc biệt hiệu quả với các trường hợp đau lưng do các bệnh cột sống. Chuyên gia đánh giá rất cao hiệu quả của Liệu pháp chính xác.

 Chỉ với một chi phí chữa trị bình dân, Liệu pháp chính xác được coi là giải pháp trị hiệu quả đau thoát vị đĩa đệm rẻ tiền mà hiệu quả. 

 Chữa trị bằng Liệu pháp chính xác người bệnh không cần phải nằm viện, không cần phẫu thuật, không làm mất nhiều thời gian, mỗi ngày dành khoảng 45 phút đến phòng khám để tiến hành chạy máy nên tiết kiệm nhiều khoản chi không cần thiết, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của bệnh nhân.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

     Nếu bạn đang lo lắng, không biết làm thế nào để thoát khỏi chứng đau mỏi vai gáy thì hãy nhanh chóng đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được chữa trị chứng đau mỏi vai gáy bằng phương pháp chính xác nhất.

Ưu điểm của Liệu pháp chính xác trong chữa trị thoái hóa cột sống lưng


  Phương pháp chữa trị của liệu pháp chính xác với ưu điểm:

     Thời gian chữa trị ngắn

     Hiệu quả nhanh

     Chữa trị chính xác chỗ đau, không ảnh hưởng đến các vùng khỏe mạnh của cơ thể

     Không biến chứng

     Không phẫu thuật

     Có thể về nhà ngay trong ngày

     Một buổi chữa trị chỉ khoảng 45 phút, bao gồm đắp thuốc Đông Y và chạy máy vật lý hồng quang.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định – trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN