Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cách chữa Thoái hóa cột sống lưng chỉ có duy nhất tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn

Ngày đăng: 2017-10-10 | Tác giả:

Cách chữa Thoái hóa cột sống lưng chỉ có duy nhất tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn

Liệu pháp chính xác là cách điều trị hiệu quả bệnh Thoái hóa cột sống lưng chỉ có duy nhất tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn. Hiện nay, đa số các bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ xương khớp đều lựa chọn điều trị bảo tồn bằng Liệu pháp chính xác vì tính hiệu quả, an toàn, chữa hết bệnh mà không lo ngại bệnh quay trở lại. Hiện nay, có hơn 2.000 bệnh nhân đã lựa chọn chữa trị bệnh Thoái hóa cột sống lưng bằng Liệu pháp chính xác.


 Vì sao các bệnh nhân đều lựa chọn Liệu pháp chính xác


 Phòng khám đa khoa Sài Gòn là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh thoái hóa và các bệnh lý cơ xương khớp khác.

 Mỗi tháng, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn tiếp nhận nhiều ca thoái hóa đốt sống lưng ở giai đoạn nặng nhưng hiệu quả chữa trị rất cao. Các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả chữa trị. Hãy lắng nghe những lời  chia sẻ của các bệnh nhân đã sử dụng Liệu pháp chính xác.

Chia sẻ của các bệnh nhân

 

 Với sự kết hợp giữa những ưu điểm của "Tây y", "Đông y", "Vật lý hồng quang", Liệu pháp chính xác là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất được các chuyên gia y tế đánh giá cao. Hiện nay, hiệu quả của Liệu pháp chính xác được các trang báo lớn công nhận và đăng tải rộng rãi.

 

 Vì sao Liệu pháp chính xác lại được nhiều bệnh nhân lựa chọn như vậy?


     Liệu pháp chính xác là kết tinh những ưu điểm của y học hiện đại và y học cổ truyền, có sự kết hợp hoàn hảo giữa những bài thuốc cổ truyền, các loại thảo dược quý hiếm với những những thành quả của y học hiện đại "Vật lý hồng quang" mang lại kết quả điều trị tuyệt đối. 

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác

 Tác dụng kích thích cục bộ: Sử dụng yếu tố có tác dụng kích thích, làm cho mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ, cải thiện dinh dưỡng của mô xung quanh, có hiệu quả hành khí hoạt huyết, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp.

 Tác dụng trực tiếp thẩm thấu của thuốc: Sử dụng phương pháp đông y chữa trị từ bên ngoài, thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào vùng bệnh, tăng cường liều lượng của thuốc, có hiệu quả hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau, trừ ứ sinh tân, tái tạo sụn khớp một cách tự nhiên.
 


 

 Tác dụng hấp thu của da: Da là rào cản tự nhiên lớn nhất bề ngoài cơ thể người, diện tích lớn, nhiều lỗ chân lông, ngoài việc chống các tác nhân gây bệnh, còn có tác dụng bài tiết và hấp thu trong sự trao đổi chất. Liệu pháp chính xác nhờ sự kết hợp về khả năng thẩm thấu của thuốc và chức năng hấp thu của da, điện từ vật lý hồng quang làm thuốc thẩm thấu vào trong cơ thể.  

 


 

 Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm


     Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề trực tiếp chữa trị và đồng hành với bạn trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại phòng khám. 

 Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều với hơn 40 năm kinh nghiệm, từng là trưởng khoa của Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và cũng là Giám đốc Phòng khám Đa khoa Sài Gòn.   
Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều

 

  Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài với gần 20 năm kinh nghiệm, là bác sĩ giỏi, ưu tú của bệnh Viện Nguyễn Trãi. Tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Tài đã có nhiều kết quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân đáng ghi nhận. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết với nghề, bác sĩ Tài luôn luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để đưa những tiến bộ khoa học kĩ thuật y học trên thế giới về với nước nhà.
 


 

Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài
 

    Bác sĩ Thiều và bác sĩ Tài sẽ là những người tư vấn và trực tiếp theo dõi, thăm khám trong suốt quá trình điều trị nên bệnh nhân có thể yên tâm khám chữa bệnh mà không sợ gặp phải thầy thuốc "lang băm".

   Đến Phòng khám Đa khoa Sài để được chữa trị bằng phương pháp tốt nhất, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN