Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ ​Bước Đột Phá Trong Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Ngày đăng: 2018-06-02 | Tác giả:

​Bước Đột Phá Trong Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Bạn có biết thoát vị đĩa đệm nguy hiểm đến nhường nào? Hơn 30% dân số Việt Nam đang phải cam chịu sống chung với căn bệnh này. Nhiều người phải chịu liệt khi không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Một bước đột phá mới trong điều trị thoát vị đĩa đệm là LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC, phương pháp điều trị được nhiều trang báo lớn, nhỏ ghi nhận và được kiểm chứng bởi hơn 3.751 bệnh nhân.


Bạn có biết bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm nguy hiểm đến mức nào!

 Nguy hiểm nhất trong các bệnh lý cơ xương khớp

Thoát vị đĩa đệm được đánh giá là bệnh lý nguy hiểm nhất trong các bệnh lý về cơ xương khớp. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình vận động mà còn có khả năng tác động lên não bộ, làm tê liệt chi nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Người bệnh phải liên tục chịu những cơn đau nhói ở vị trí xảy ra thoát vị. Một khi khối thoát vị chèn ép dây thần kinh nguy cơ liệt các chi sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

cách chữa đau thần kinh tọa, chữa thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì, thoái hoá đốt sống cổ có nguy hiểm không, thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

 Bệnh lý phổ biến, “không tha một ai bất kể trẻ hay già”

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay. 30% dân số Việt Nam mắc bệnh, chủ yếu ở tuổi 35 - 50.  Hiện nay, nguy cơ người trẻ tuổi mắc phải căn bệnh này lên đến mức BÁO ĐỘNG, nếu lao động quá nặng nhọc hoặc làm việc sai tư thế, gặp chấn thương cột sống,…thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay cả những người trẻ tuổi.

 Bám “DAI NHƯ ĐỈA”

Nhiều bệnh nhân phải đành cam chịu sống chung với bệnh Thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm vì đã điều trị nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp, uống nhiều loại thuốc, thậm chí phẫu thuật mà vẫn không dứt, có thể nói là bám “dai như đỉa”.

Thoát vị đĩa đệm được xem là bệnh khó chữa, đại đa số các phương pháp hiện nay chỉ giúp người bệnh giảm đau chứ không giải quyết được vấn đề cốt lõi nên bệnh dễ dàng “quay trở lại và gây hại hơn trước”.

Nỗi đau mà người bệnh phải chịu đựng là sự dày vò trong lòng của chúng tôi, LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC là "món quà" sức khỏe mà chúng tôi dành cho bạn, thể hiện sự đồng cảm chân thành của những người thầy thuốc. Liên hệ tại đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí, bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

, viêm khớp dạng thấp, đau khớp gối, viêm khớp, tràn dịch khớp gối, viêm đa khớp, xương khớp, dia diem, thoát vị đĩa đệm, thoat vi dia dem, thoát vị đĩa đệm là gì, bệnh thoát vị đĩa đệm

LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC là bước đột phá trong điều trị thoát vị đĩa đệm, phá vỡ mọi rào cản trước đây với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không đạt được, điều trị hiệu quả cho 3.751 bệnh nhân.

, chữa thoát vị đĩa đệm, triệu chứng thoát vị đĩa đệm, benh thoat vi dia dem, đau vai gáy, viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp ngón tay

chữa thoát vị đĩa đệm, triệu chứng thoát vị đĩa đệm, benh thoat vi dia dem, đau vai gáy, viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp ngón tay, bệnh xương khớp, khớp gối,

Quý bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp - già cội kinh nghiệm, tận tình, tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn môi trường điều trị tốt nhất.

Đứng đầu cơ xương khớp và cũng là Giám giám đốc phòng khám, BS.CKI với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh, tháo gỡ căn bệnh thoát vị đĩa đệm cho nhiều bệnh nhân.

Bên cạnh đó, BS. CKII Danh Liệt, BS. Kiệm, BS.Tài...là những trợ thủ đắc lực cho BS Thiều với mong muốn mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân.

, đau khớp vai, thuốc xương khớp, viêm quanh khớp vai, đau nhức chân, dau nhuc xuong khop, đau nhức xương, viêm xương, viêm khớp dạng thấp là gì, viêm khớp cổ tay

Nếu bạn còn do dự có thể tham khảo ý kiến của những bệnh nhân được chúng tôi chữa trị và các trang báo lớn nhỏ nói gì về chúng tôi ngay dưới đây.

khám xương khớp ở đâu, bệnh viêm khớp gối, cách chữa đau cổ, đau cơ vai, viêm khớp cổ chân, khám  xương khớp, benh vien xuong khop

chữa bệnh đau xương khớp, thoai hoa xuong khop, đau sưng khớp gối, viêm khớp cấp tính, tri viem khop, chua benh viem khop, triệu chứng của bệnh khớp

 Cơ hội khỏi bệnh là do bạn nắm bắt, Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN