Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Biểu hiện bệnh đau thần kinh tọa đặc trưng

Ngày đăng: 2018-05-07 | Tác giả:

Biểu hiện bệnh đau thần kinh tọa đặc trưng

Tùy vào vị trí thần kinh tọa bị tổn thương là ở dây hay rễ thần kinh tọa mà bệnh nhân sẽ có những biểu hiện khác nhau, vị trí đau cũng khác nhau. Và biến chứng của bệnh sẽ gây ra nếu không điều trị tốt các biểu hiện là teo cơ đùi, liệt chân không thể hồi phục.

Biểu hiện đặc trưng của bệnh thần kinh tọa theo vị trí tổn thương


Đối tượng thường gặp nhất của bệnh đau thần kinh tọa là nam giới, từ độ tuổi 30 đến 50 tuổi, độ tuổi lao động, do vậy bệnh có ảnh hưởng nặng nề đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Dây thần kinh tọa là một bó dây thần kinh lớn, bắt đầu ở phần xương sống thắt lưng (rễ dây thần kinh) và kéo dài đến gót chân, chi phối và ảnh hưởng cảm giác – vận động từ vùng lưng, hông, đùi và chân.

Các biểu hiện của bệnh cũng như vùng đau cũng khá đa dạng, chủ yếu là dựa vào vị trí tổn thương của dây thần kinh mà có những vị trí đau khác nhau:

Rễ thần kinh tọa bị chèn ép dẫn đến tình trạng rối loạn cảm giác vùng thắt lưng, đau đớn khó chịu, có khi bị tê rần vùng da ở thắt lưng.

Với chứng đau thần kinh tọa trên, người bệnh thường thấy đau từ đầu gối trở lên lại, trong khi đau thần kinh tọa dưới lại chạy xuống tận mắt cá ngoài của bàn chân.

biểu hiện đau thần kinh tọa, dieu tri dau than kinh toa, bệnh đau thần kinh tọa
Biểu hiện đặc trưng bệnh thần kinh tọa

Đau âm ỉ và đau lệch một bên cột sống lưng, tăng cường độ đau của cơ thể

Đau lệch một bên chân, khiến dáng đi của người bệnh bị lệch, lết chân, vẹo hay gù cột sống.

Bất kỳ tác động nào cũng khiến cơn đau đột ngột tăng lên như ho, hắt hơi hay cười lớn.

Trong chứng đau thần kinh tọa, bệnh nhân bị tổn thương rễ thần kinh sống S1 thường không đi bằng ngón được. Nếu tổn thương rễ thần kinh lưng L5, thì không đi được bằng gót. Khi di chuyển sẽ thấy cẳng chân bị đau hơi co lại.

Bệnh có tiến triển khá nhanh, nếu để lỡ thời gian chữa trị tốt nhất thì sức khỏe người bệnh sẽ dễ trở nên suy sụp, yếu và tỉ lệ biến chứng cao hơn. Nếu có bất kỳ dấu hiệu đau nào dù là mới phát hay đang dần khiến bạn khó khăn hơn trong sinh hoạt thì hãy đến phòng khám Sài Gòn khám và chữa bệnh


Chữa trị đau thần kinh tọa bằng liệu pháp chính xác


 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

Và bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân giảm đau đến 80%, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN