Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ than thở vì biết về liệu pháp chính xác quá muộn

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả: admin

Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ than thở vì biết về liệu pháp chính xác quá muộn

Bạn có biết, sau khi phẫu thuật vẫn có nguy cơ tái phát rất cao, chưa kể đến việc có những hạn chế cũng như bất tiện trong sinh hoạt, chi phí phẫu thuật và nằm viện điều trị lâu dài rất tốn kém. Với các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám Sài Gòn, chúng tôi sẽ cho bạn một phương pháp trị bệnh thoái hóa cột sống tối ưu hơn, không phẫu thuật, không nằm viện.


    Chuyên gia thăm khám và chữa trị bệnh của phòng khám Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh, sau 20 năm thăm khám chữa trị lâm sàng, dựa trên học thuyết Kinh lạc của cơ thể người, liệu pháp chính xác được nghiên cứu chữa trị tại chỗ, các khớp và dựa theo chiều hướng của kinh lạc trong cơ thể, khiến thuốc từ biểu bì thẩm thấu vào trong cơ thể, vận chuyển ở các cơ quan, ở giữa khí huyết, có hiệu quả ôn kinh tán hàn, hoạt huyết khư phong, làm mềm gai xương, thông kinh hoạt lạc, loại bỏ những triệu chứng đau, tê cứng, sưng nhức, tay chân mất sức v.v, đạt được tác dụng lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, vì vậy chữa trị các bệnh thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng hoặc đau chân cấp tính và mạn tính, viêm khớp, đạt được hiệu quả phục hồi tự nhiên.

Báo VNEXPRESS nói gì về LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC?

Hiện nay Báo VNEXPRESS đã công nhân hiệu quả của liệu pháp này, giúp đỡ được khá nhiều bệnh nhân có được cuộc sống mơ ước mà họ mong muốn, tham khảo thêm tại.

>>> Muốn tìm hiểu thêm về hiệu quả của phương pháp chữa trị, nhấn vào để trao đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí

    Phương châm chữa trị của liệu pháp chính xác chính là người bệnh là trên hết, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo  vệ cơ thể người bệnh không bị bất cứ tác dụng phụ nào. Tây y chữa trị từ bên trong kết hợp với chạy máy, có bác sĩ chuyên khoa giỏi ở Việt Nam, bác sĩ có kinh nghiệm nghề nghiệp trên 20 năm, sau khi kiểm tra vị trí đau, khám bệnh và chữa trị cho bệnh nhân trên cơ sở không tổn hại đến cơ thể, kết hợp với vật lý hồng quang áp dụng liệu pháp điện từ thẩm thấu chữa trị ngay tại vị trí đau, trực tiếp chữa tại chỗ đau, chữa trị lần đầu tiên đã giảm đau đến 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

>>> muốn tìm hiểu thêm về hiệu quả của phương pháp chữa trị, nhấn vào để trao đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí.


* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

    Trong 13 toa thuốc gồm hàng trăm thành phần thảo dược, mỗi toa thuốc chữa trị một loại bệnh, thực hiện đau vị trí nào chữa tại vị trí đó, vật lí hồng quang là một loại liệu pháp củng cố, chủ yếu chữa trị bằng nhiệt ngay tại ví trí cần chữa trị, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm nhẹ đau đớn cho bệnh nhân. Chữa trị các bệnh: thoái hóa cột sống lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp gối, đau nhức khớp gối.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN