Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Bật mí cách chữa trị viêm khớp gối hiệu quả

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Bật mí cách chữa trị viêm khớp gối hiệu quả

Khớp gối là một vị trí phải chịu tải trọng nặng, chịu toàn bộ áp lực đè lên nên rất dễ thoái hóa hay chấn thương dẫn đến mòn sụn đầu xương, gây viêm khớp gối. Hôm nay, các bệnh nhân đã vượt qua căn bệnh này sẽ chia sẻ bí mật điều trị viêm khớp gối dứt điểm

    Viêm khớp gối và những tác hại mà nó mang lại


Chỉ với những biểu hiện ban đầu về viêm khớp gối như thường xuyên sốt nhẹ, trong người mệt mỏi không lý do hoặc khớp gối bị đau, cử động kêu lục khục và có những cơn đau ở đầu gối thường khiến người bệnh khó khăn trong di chuyển. Các triệu chứng này tuy kéo dài và mang lại những phiền toái cho người bệnh, nhưng thường dễ dàng bị bỏ qua và xem là “từ từ sẽ tự khỏi”.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh sẽ khiến người bệnh cực kỳ khó khăn trong vận động, dù chỉ là đứng lên ngồi xuống hay đi lại nhẹ nhàng, mắc chứng cứng khớp vào buổi sáng hàng giờ, nếu là bệnh viêm khớp dạng thấp sẽ lây lan ra toàn cơ thể, dẫn đến tỷ lệ tử vong cao hơn, riêng về khớp gối sẽ gây biến dạng khớp gối (cong vẹo) khiến người bệnh mất chức năng vận động, teo cơ và tàn phế.

Một trong những trường hợp điển hình của bệnh nhân Lai (1956, TP.HCM) tuy phát hiện bệnh đã lâu, nhưng do không có điều kiện trị đến nơi đến chốn nên bệnh kéo dài và khiến khớp gối chân trái của cụ bị lỏng, có dấu hiệu vẹo vào trong và gần như mất chức năng vận động của chân trái, muốn đi đâu cụ cũng phải có người nhà đỡ hay dùng nạn.

 

Phương pháp chữa trị mới của phòng khám Sài Gòn
đã được VNEXPRESS công nhận hiệu quả. Xem chi tiết tại đây!

Cuối năm 2016 vừa qua, các con của cụ đọc được phương pháp chữa trị hiệu quả với chi phí thấp, lại là một phòng khám có tiếng nên đã đưa cụ đến khám và chữa bệnh. Tiếp nhận chữa trị cho cụ Lai là bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều tại phòng khám Sài Gòn. Bác Thiều đã thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán cận lâm sàng ngay tại phòng khám để cho kết quả chính xác nhất. Sau đó, bác sĩ Thiều đã áp dụng “Liệu pháp chính xác” để chữa hiệu quả bệnh viêm khớp gối cho bác Lai.
Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Liệu pháp chính xác đã giúp bệnh nhân hồi phục chức năng khớp gối

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

Và bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍx

Cam kết bảo mật thông tin
Nhập số điện thoại của bạn

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
SẼ GỌI ĐIỆN THOẠI CHO BẠN