Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Triệu chứng cảnh báo bệnh Gai đôi cột sống

Ngày đăng: 2018-10-02 | Tác giả:

Triệu chứng cảnh báo bệnh Gai đôi cột sống

Là những dị tật bẩm sinh hoặc do chấn thương, bệnh gai đôi cột sống được đánh giá là bệnh lý khá nguy hiểm. Bệnh gai đôi cột sống, nguy cơ gây ra một số bệnh lý nguy hiểm cần phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, việc nắm rõ các triệu chứng cảnh báo bệnh gai đôi cột sống là vấn đề quan trọng được cung cấp trong bài viết dưới đây.
 Triệu chứng cảnh báo bệnh gai đôi cột sống

 Khu vực cột sống bị gai đôi có biểu hiện đau, tăng lên rõ ràng khi vận động.

 Cột sống vận động kém linh hoạt, các hoạt động cuối, nghiêng, xoay người đều bị hạn chế.

 Nếu gai đôi xuất hiện ở cổ bệnh nhân sẽ bị đau và gặp khó khăn khi thực hiện các động tác xoay cổ. Cơn đau cũng có thể lan ra hai bên tay làm tay hoạt động kém linh hoạt. 

 Trường hợp bị gai đôi ở vùng thắt lưng hay xương có triệu chứng đau ở lưng và có thể lan xuống tận bàn chân.

 Khi các gai chèn ép vào dây thần kinh, bệnh nhân có thể bị đau hoặc tê liệt dây thần kinh, cơ bắp yếu, mất cảm giác tự chủ khi đi tiểu tiện hoặc đại tiện.

 Ở trẻ sơ sinh bị bệnh gai đôi cột sống có thể gặp khó khăn trong việc bú, thở hay nuốt.

 

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc đang nghi ngờ mình đang bị gai đôi cột sống có thể Click vào tư vấn miễn phí để được chẩn đoán bệnh online miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa.

 Đến ngay phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh gai đôi cột sống bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho hơn 10.000 bệnh nhânphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Vì sao nên chọn Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, cơ sở y tế duy nhất có Liệu pháp chính xác, mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh gai đôi cột sống. Hiệu quả vượt trội của Liệu pháp chính xác trong điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp được các chuyên y tế đánh giá cao và nhiều trang báo lớn ghi nhận.

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress

Xem chi tiết tại đây!

 Hơn 10.000 bệnh nhân có phản hồi tốt sau khi được điều trị bằng Liệu pháp chính xác. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân:
 

 

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp hàng đầu trực tiếp kiểm tra, điều trị và đồng hành trong suốt quá trình cho đến khi hồi phục.

 Từ ngày thành lập cho đến hôm nay, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn không ngừng hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bệnh nhân không phải lo ngại về chi phí đắt đỏ. Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng với mức sàn của Sở y tế đưa ra.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

 Vị trí phòng khám nằm ngay trung tâm Q.11, 582 Nguyễn Chí Thanh P.7, Q.11, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy dễ dàng cho việc di chuyển.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay