Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Tiết lộ các triệu chứng đau dây thần kinh tọa

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Tiết lộ các triệu chứng đau dây thần kinh tọa

Bệnh đau dây thần kinh tọa sẽ xuất hiện ở nhiều lứa tuổi và bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau. Những cơn đau của bệnh luôn gây khó chịu, làm cản trở gây khó khăn khi đi lại. Vậy đâu sẽ là triệu chứng của đau thần kinh tọa mà bạn cần phải biết.

    Các dấu hiệu tổn thương thần kinh tọa đặc trưng


Đau dọc theo thắt lưng xuống đùi cho thấy rễ thần kinh ở đốt sống L5 và S1 bị tổn thương.

 Đau dọc từ lưng eo ở phía ngoài xuống đến tận ngón chân út, đây chắc chắn là tổn thương rễ thần kinh tại đốt sống L5.

 Cơn đau bắt nguồn từ phía sau mông, kéo dài xuống đùi, đến bắp chân phía sau và cuối cùng là phía ngoài bàn chân, đây là dấu hiệu tổn thương rễ thần kinh tọa S1

 Tổn thương dây thần kinh tọa hông thì đau từ hông lan xuống đến đầu gối

 Với tổn thương dây thần kinh tọa dưới thì cơn đau kéo dài từ mắt cá đến ngoài bàn chân.

 Đây là những dấu hiệu cho biết bạn đang mắc phải căn bệnh này và để được biết chi tiết và cụ thể hơn, vui lòng Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Bạn không mất gì cả đổi lại là cơ hội thoát khỏi căn bệnh đeo bám bạn nhiều năm qua.

    Triệu chứng đau nguy hiểm


Đau từ lưng xuống

 Đau lệch một bên chân

 Đau kéo dài từ hông, mông, đùi đến khoeo, gót chân. Có nhiều trường hợp đau lan ngược lại từ chân lên hông.


Thoát vị đĩa đệm làm chèn ép dây thần kinh hoặc rễ thần kinh tọa

 Đau nhói khi cúi người

 Đau nhiều hơn khi rung lắc, hắt hơi, …

 Đau kéo dài sẽ khiến người bệnh yếu cơ chân, đi lại yếu ớt, lết chân… lâu dần sẽ khiến người bệnh teo cơ

Thông tin y khoa chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng  Click vào đây để được tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí để được tư vấn cụ thể và chính xác từ đội ngũ y Bác sĩ chuyên gia với hơn 40 năm kinh nghiệm.

    Trị đau thần kinh tọa không phẫu thuật


Liệu pháp chính xác mang lại kết quả hồi phục nhanh bất ngờ và hiệu quả kéo dài. Phương pháp tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh vì vậy, không chỉ giúp bệnh nhân giảm đau mà còn cải thiện cấu trúc bên trong, mang lại hiệu quả chữa đau lâu dài, được ghi nhận trên nhiều trang báo lớn nhỏ.

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

 Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.Chia sẻ của chị Lan

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


    Chọn phòng khám Sài Gòn - Chọn chất