Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là gì?

Ngày đăng: 2017-11-17 | Tác giả:

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là gì?

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm có nguy cơ chèn ép các dây thần kinh cao hơn các dạng thoát vị khác. Chính vì vậy, sức ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh của thoát vị đĩa đệm thể trung tâm gây ra là rất lớn.


 Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là gì?

 Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là một trong ba loại thoát vị đĩa đệm được Rothman và Marvel dựa trên tiêu chí bệnh liên quan với rễ thần kinh, tủy sống phân chia thành.

 Thoát vị đãi đệm thể trung tâm là tình trạng nhân nhầy thoát ra hướng về phía cột sống, nơi có nhiều dây thần kinh và chèn ép trực tiếp lên tủy sống gây hội chứng tủy rễ. 

 Thoát vị đĩa đệm ở thể trung tâm rất nguy hiểm so với các loại thoát vị khác vì gây nên tình trạng chèn ép lên động mạch của tủy sống trước và sẽ gây ra thiếu máu cục bộ ở những vùng tủy tương ứng.

 Nếu thắt lưng bị chèn ép thì sẽ thiếu máu ở vùng thắt lưng. Nếu bị chèn ép ở giai đoạn cấp tính thì chỉ gây phù tủy, còn nếu chèn ép ở giai đoạn mạn tính thì gây thoái hóa tủy và lúc này thì rất khó để hồi phục.

 Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là bệnh lý nguy hiểm vì ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh, gây chèn ép, làm tổn thương các rễ thần kinh. Nguy cơ dẫn đến bại liệt các chi tùy vào vị trí thoát vị là rất cao.

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã điều trị khỏi thoát vị cho nhiều bệnh nhân


 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là nơi duy nhất sử dụng Liệu pháp chính xác trong chữa trị bệnh về cơ xương khớp.

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn được nhiều trang báo và bệnh nhân công nhận trong hiệu quả điều trị bệnh cơ - xương khớp.Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress 

Chi tiết xem tại đây!

 Với Liệu pháp chính xác Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác đổ về. Chia sẻ từ phía bệnh nhân

 Phòng khám là nơi hội tụ của rất nhiều y Bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh cơ xương khớp

 Đến phòng khám bệnh nhân sẽ được hỗ trợ chữa trị trong môi trường tốt nhất

 Phòng khám được trang bị những trang thiết bị tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu chữa trị của bệnh nhân


Thiết bị hỗ trợ chữa trị tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

 

 Không những có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám còn là những bác sĩ có trách nhiệm, có tâm với nghề, chăm sóc bệnh nhân như người trong gia đình.

 Bệnh nhân chữa trị tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám chăm sóc tận tình, chu đáo.


 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bệnh nhân không phải lo ngại về chi phí đắt đỏ. Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng với mức sàn của Sở y tế đưa ra.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028)66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

 Vị trí phòng khám nằm ngay trung tâm Q.11, 582 Nguyễn Chí Thanh P.7, Q.11, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy dễ dàng cho việc di chuyển.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay