Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp trị phong tê thấp dạng nặng

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Phương pháp trị phong tê thấp dạng nặng

Đặc trưng chung cho chứng bệnh phong tê thấp khi trở nặng là các khớp sưng to, nổi thành u cục tấy đỏ, các khớp trở nên cứng và khó hoạt động. Biến chứng dần các sụn đầu xương bị tổn hại, gây lệch khớp, biến dạng khớp.

    Cùng phòng khám Sài Gòn trị phong tê thấp bằng phương pháp mới


Đa số các bệnh nhân mắc phong tê thấp sẽ dễ dàng bỏ qua các dấu hiệu ban đầu, cho rằng đó chỉ là bệnh nhẹ, chỉ cần mua thuốc tây ở các hiệu thuốc để giảm đau, giảm sưng rồi cũng tự động cho qua.

Đến khi các chứng bệnh trở nặng không thể kiểm soát được thì mới bắt đầu lo lắng và đi khám, thường đến lúc này các bệnh viện sẽ chữa trị một thời gian rất dài và không thể chắc chắn về tác dụng sau chữa trị, còn các phòng khám thì có khi từ chối nhận bệnh vì không có đủ thiết bị y khoa để chữa.

Nhưng phòng khám Đa Khoa Sài Gòn thì khác! Chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa xương khớp hàng đầu tại TPHCM. Là phòng khám đầu tiên và duy nhất áp dụng thành công “Liệu pháp chính xác” trong chữa trị bệnh phong tê thấp nói riêng và bệnh xương khớp nói chung.

 
Liệu pháp chính xác đã được nhiều trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem thông tin chi tiết tại đây!

Liệu pháp chính xác là phương pháp kết hợp tối ưu Đông Y – Tây Y cùng các thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu.

Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Túi thuốc Đông y được chụp tại phòng khám Sài Gòn

Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phíhãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay