Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phương pháp trị gai cột sống an toàn và hiệu quả cao

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Phương pháp trị gai cột sống an toàn và hiệu quả cao

Bạn bị đau lưng do gai cột sống ở giai đoạn nào rồi? Mới bắt đầu khi các gai chưa phát triển nhiều hay đến giai đoạn bệnh đã trở nặng? Đã trị nhiều nơi, tìm nhiều bài thuốc nam nhưng không khỏi. Nhưng tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, “Liệu pháp chính xác” đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân gai cột sống

    Vì sao chạy chữa nhiều nơi vẫn không khỏi


 Rất nhiều khách hàng phát hiện mắc bệnh gai cột sống rất lâu rồi, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không bao giờ hết hẳn. Có khi tạm thời hết đau nhưng sau một thời gian ngắn ngưng chữa trị là ngay lập tức bệnh lại trở chứng.

 Điển hình như chị Hoa, từng là một bệnh nhân của phòng khám Sài Gòn có thể hết bệnh sau khi tiếp nhận phương pháp chữa trị của phòng khám, đó là “Liệu pháp chính xác”. Trước đó, không ít lần chị Hoa đã phải chạy đến các nhà thầy thuốc rất nhiều nơi, tìm hiểu rất nhiều phương pháp chữa trị từ Bắc đến Nam nhưng vẫn chẳng khỏi hẳn.

 

Các trang báo lớn đã công nhận hiệu quả mà “Liệu pháp chính xác” mang lại.
Xem chi tiết tại đây!

 Khi bệnh trở nặng, bác sĩ khuyên chị phải phẫu thuật bỏ gai nhưng người nhà chị Hoa khuyên không nên vì phẫu thuật có nguy cơ biến chứng, và thực tế phẫu thuật không mang lại kết quả tốt, sau phẫu thuật chỉ khỏi một thời gian ngắn là gai sẽ mọc trở lại.

 Điều này chứng tỏ phẫu thuật chưa chữa từ ổ bệnh mà chỉ chữa từ triệu chứng, hòng làm bệnh nhân giảm đau mà thôi.

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc đang nghi ngờ mình đang bị bệnh gai cột sống có thể  Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chẩn đoán bệnh online miễn phí.

 Đến ngay phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh gai cột sống bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho 99% bệnh nhânphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.    Liệu pháp chính xác – duy nhất tại Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn


 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài bằng việc đắp thuốc trực tiếp lên vị trí đau lợi dụng điện từ đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự chèn ép lên dây thần kinh tọa.

 Hơn 10.000 bệnh nhân có phản hồi tốt sau khi được điều trị bằng Liệu pháp chính xác. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân:


 Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đắp thuốc đông y kết hợp chạy máy trong khoảng 45 phút, không cần phẩu thuật, không nằm viện, không mất nhiều thời gian.

 Thuốc có thể trực tiếp thẩm thấu qua da đi vào chỗ gai xương chèn ép giúp hoạt huyết hoá ứ, thông kinh hoạt lạc, thanh nhiệt lọc máu, tiêu viêm giảm đau.

 Liệu pháp chính xác sử dụng 13 túi thuốc Đông Y khác nhau, đó là sự kết hợp từ hàng trăm loại thảo dược để giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.

  1.  Tác dụng kích thích cục bộ giúp mạch máu giãn ra, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ

  2.  Chi phí phải chăng, hợp lý, hoàn toàn minh bạch

  3.  Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

 Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCMĐể tránh mất thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên gọi và đặt hẹn trước với phòng khám.

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay