Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Phòng khám cơ xương khớp với bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày đăng: 2018-06-09 | Tác giả: bientap

Phòng khám cơ xương khớp với bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy

Hãy an tâm điều trị bệnh cơ xương khớp tại Phòng khám Sài Gòn. Vì đây là nơi tập trung đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh từ các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân Gia Định,…..

 Phòng khám Sài Gòn – Phòng khám Bác sĩ chuyên gia


bệnh viện xương khớp tphcm, khám xương khớp ở đâu, bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất khám xương khớp ở bệnh viện nào

 Phòng khám Sài Gòn là nơi tập trung toàn bộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị xương khớp từ các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân Gia Định. 

  Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều: Cựu Trưởng khoa CKI bệnh viện Nhân dân Gia Định, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra Bác sĩ còn thường xuyên tham gia các Hội thảo Y học lớn trong nước và được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Bác sĩ Thiều luôn tự tin và hết lòng điều trị với từng bệnh nhân.

 Đến Phòng khám các bệnh nhân sẽ được trực tiếp thăm khám cùng Bác sĩ, sẽ tư vấn và thăm khám một cách nhanh chóng, đúng bệnh và điều trị hiệu quả. 

 Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài với gần 20 năm kinh nghiệm, hơn 10 năm bồi dưỡng là bác sĩ giỏi tại các bệnh viện Nguyễn Trãi, Nguyễn Trị Phương, được cấp chứng chỉ từ nhiều hội thảo y học, khoa học lớn. Với sức trẻ và sự ham học hỏi, bác sĩ Tài luôn chủ động tham gia các khóa học y khoa, tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Tài đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh Thoái hóa.

 Đã có nhiều người bệnh từ những vùng lân cận và trong tỉnh đã đến tại Phòng khám Sài Gòn và rất hài lòng về về phương pháp điều trị. Chỉ sau một thời gian ngắn người bệnh có thể phục hồi hơn 50%. Tại đây là Bác sĩ chuyên tiếp nhận và chữa trị những ca bệnh nặng mà điều trị hiệu quả với nhiều bệnh nhân xương khớp, đi lại khó khăn: Thoái hóa cột sống, Gai cột sống, Thoát vị đĩa đệm.

 Vì sao Phòng khám lại được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị?

 Chữa bệnh tại Phòng khám Sài Gòn


 Tại đây Phòng khám Sài Gòn được trang bị máy móc tân tiến phục vụ cho việc siêu âm, xét nghiệm, nội soi và chữa trị bệnh nội khoa đều là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Pháp, Hàn Quốc,…

 Không chỉ được trang bị cơ sở vật chất tốt mà môi trường khám chữa bệnh ở đây cũng cực kỳ thoải mái. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình, niềm nở với bệnh nhân. Hỗ trợ bệnh nhân có sinh hoạt tốt nhất khi chữa trị tại phòng khám. Giúp bệnh nhân luôn có cảm giác như chữa trị tại nhà!

 Đội ngũ y tá tại Phòng khám thân thiện, niềm nở với bệnh nhân. Thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, huấn luyện. Và phải trải qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt để quan sát chuyên môn.

 Phòng khám Sài Gòn chuyên điều trị bệnh lý Cơ xương khớp. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì. Hãy click vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn. Điều trị và thăm khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy  an toàn -- hiệu quả -- chi phí thấp.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay