Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Nguyên nhân - Cách điều trị thoát vị đĩa đệm tối ưu nhất

Ngày đăng: 2018-06-06 | Tác giả:

Nguyên nhân - Cách điều trị thoát vị đĩa đệm tối ưu nhất

Bệnh thoát vị đĩa đệm do đâu mà ra? Cách điều trị nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích về nguyên nhân gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay.


Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm


Do đuổi tác

 Người cao tuổi bắt đầu thoái hóa đốt sống, thoái hóa cột sống do các khớp hoạt động một thời gian dài. Người bệnh không được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và cách điều trị thích hợp, khiến tình trạng bệnh ngày một trầm trọng hơn.

 Lao động nặng: đến tuổi này sức chịu đựng của con người giảm dần cũng dẫn đến rách đĩa đệm. Người bệnh phải thường xuyên khuân vác vật nặng trong quá trình sinh hoạt và làm việc, đặc biệt với những bệnh nhân có tư thế khuân vác sai càng khiến đĩa đệm chịu nhiều lực hơn. 

 Chơi thể thao quá sức và sai tư thế. Cũng tương tự nguyên nhân trên, khiến cho đĩa đệm chịu nhiều tác động và có nhiều tổn thương hơn. 

 

Nguyên nhân công việc

 Nhân viên văn phòng thường ngồi sai tư thế khi làm việc

 Ít vận động, ngôi lâu 1 tư thế. Ngược lại với những người lao động nặng, nhân viên văn phòng thường phải ngồi trước màn hình máy tính cả ngày, ngồi sai tư thế cũng khiến tình trạng thoát vị đĩa đệm tăng cao.

 Lao động nặng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của xương khớp và đốt sống

 Với các bạn trẻ cả ngày cúi nhìn điện thoại, máy tính bảng cũng là nguyên nhân phổ biến.

 99% người bệnh thường xuyên có những tư thế lao động sai khiến tình trạng thoái hóa xương khớp, đốt sống phát triển nhanh hơn bình thường.

 

Ảnh hưởng từ bệnh khác

 Thoái hóa khớp ảnh hưởng gây thoát vị đĩa đệm.

 Chấn thương đốt sống do tai nạn, thể thao quá độ, làm việc quá sức, khiêng vác đồ vật không đúng tư thế

 Hình thành từ bệnh gai cột sống: bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những nguyên nhân chính gây gai cột sống. Khi đĩa đệm thoát hết nhân nhầy ra bên ngoài và xẹp xuống, hai đầu đốt sống sẽ ma sát và hình thành gai xương.

 

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm có thể có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 

Liệu pháp chính xác - Phương pháp trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay


 Đã có 3.291 bệnh nhân khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ tin dùng Liệu pháp chính xác. Hiệu quả của Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Sài Gòn được nhiều trang báo và bệnh nhân công nhận trong hiệu quả điều trị bệnh cơ - xương khớp. Đặc biệt là bệnh Thoát vị đĩa đệm.


Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress 
Chi tiết xem tại đây!

 Với Liệu pháp chính xác Phòng khám Sài Gòn đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho 3.291 bệnh nhân trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác đổ về. Chia sẻ từ phía bệnh nhân

Liệu pháp chính xác
 

 Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý cơ xương khớp khác được các chuyên gia y tế kiểm nghiệm và đánh giá cao.

 Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị mới, có sự kết hợp hài hòa giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang" được các bác sĩ chuyên khoa xây dựng dựa trên cơ chế hình thành và đặc điểm của bệnh Thoát vị đĩa đệm.

 "Tây y" giúp chữa trị hiệu quả bệnh từ bên trong và áp dụng những phương tiện kĩ thuật hiện đại giúp giảm đau và nhanh chóng đẩy lùi bệnh từ sâu bên trong.

 "Đông y" chữa trị từ bên ngoài qua việc đắp thuốc và nhiều loại thảo dược quý hiếm, trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ "Vật lý hồng quang" giúp thuốc thẩm thấu sâu, vượt qua rào cản của da nhanh chóng thấm sâu vào xương, giúp hồi phục lớp sụn, chống viêm, giải phóng can-xi lắng tụ ở các dây chằng dọc cổ, giảm cảm giác tê, mỏi, đau. Người bệnh có thể hồi phục đến 80% lần đầu tiên chữa trị.

Hiệu quả vượt trội của Liệu pháp chính xác

 Hấp thu nhanh, dễ sử dụng, dược tính mạnh, hiệu quả thuốc lâu dài, có thể thẩm thấu vào cột sống, các rào cản tự nhiên của xương khớp và các lớp mô sâu, nhanh chóng khôi phục sụn khớp và dây chằng bị thoái hóa, thoát vị.

 Tăng cường chức năng của dây chằng trong khớp, khiến dây chằng mềm dẻo và tính đàn hồi mạnh, loại bỏ chứng viêm và chứng phù mạn tính do thoát vị đĩa đệm thể trung tâm gây nên chèn ép, cải thiện tuần hoàn máu vị trí bệnh, và tình trạng dinh dưỡng của rễ thần kinh, tăng cường sự ổn định của các khớp đốt sống.

 Loại bỏ chứng viêm vô khuẩn, có hiệu quả giảm sự sinh sản của gốc tự do, chống sự thoái hóa của sụn khớp và đĩa đệm.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028)66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay