Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Một số triệu chứng thông thường của bệnh Gai cột sống thắt lưng

Ngày đăng: 2018-10-02 | Tác giả:

Một số triệu chứng thông thường của bệnh Gai cột sống thắt lưng

Hầu hết người mắc bệnh Gai cột sống thắt lưng đều bị đau vùng thắt lưng ở mức độ thấp, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội kéo dài vài ngày. Sau đây là một số triệu chứng thông thường của bệnh Gai cột sống thắt lưng mà các bạn cần cảnh giác!
 Một số triệu chứng thông thường của bệnh Gai cột sống thắt lưng

 Cơn đau có thể tập trung ở giữa thắt lưng hoặc lan rộng xuống háng hoặc chân.

 Cơn đau kéo dài liên tục và tăng dần theo vận động của cơ thể như khom người, nhấc vật nặng, xoay cột sống hoặc giữ cơ thể ở một tư thế bất lợi như ngồi lâu, đứng lâu.

 Thường đau nhiều hơn khi ngồi so với khi đứng, đi và nằm. Tuy nhiên khi đứng lâu cũng gây đau nhiều hơn.

 Cơn đau sẽ trầm trọng ở vài động tác đặc biệt như khom người ra trước, xoay cột sống và khi nâng vật nặng.

 Khi đĩa đệm bị xẹp thì lỗ liên hợp nơi rễ thần kinh tủy sống chui qua bị hẹp lại có thể chèn ép rễ thần kinh gây tê bì hay yếu liệt phần cơ do rễ thần kinh chi phối, khi đó gọi là bệnh lý rễ thần kinh.

 

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc đang nghi ngờ mình đang bị gai cột sống thắt lưng có thể Click vào tư vấn miễn phí để được chẩn đoán bệnh online miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh gai đôi cột sống bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho hơn 10.000 bệnh nhân, trong đó bệnh gai cột sống thắt lưng chiếm 2.967 ngườiphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Đã có 2.967 bệnh nhân tạm biệt bệnh gai cột sống thắt lưng

 Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã điều trị thành công cho hơn 2.967 bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống thắt lưng, giúp họ thoát khỏi những cơn đau nghiêm trọng ở vùng thắt lưng và những biến chứng nguy hiểm do bệnh lý mang lại. Cho đến nay, họ vẫn có cuộc sống khỏe mạnh mà không phải lo ngại gai xương mọc lại.

 Với Liệu pháp chính xác, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn tự tin điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ xương khớp. Hiện nay, Liệu pháp chính xác đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn và nhiều trang báo ghi nhận.

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress

Xem chi tiết tại đây!

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao. Với hơn 10.000 bệnh nhân được điều trị thành công các bệnh lý về xương khớp, trong đó có 2.967 bệnh nhân tạm biệt bệnh Gai cột sống lưng, Phòng khám đa khoa Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Chia sẻ từ phía bệnh nhân.


 Từ ngày thành lập cho đến hôm nay, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn không ngừng hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên môn trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bệnh nhân không phải lo ngại về chi phí đắt đỏ. Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng với mức sàn của Sở y tế đưa ra.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

 Vị trí phòng khám nằm ngay trung tâm Q.11, 582 Nguyễn Chí Thanh P.7, Q.11, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy dễ dàng cho việc di chuyển.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay