Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Không còn nỗi lo chi phí chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả:

Không còn nỗi lo chi phí chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Sau nỗi lo sức khỏe là nỗi lo chi phí khám chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh đã được gắn mác “mạn tính” lại còn điều trị lâu dài hơn. Nhưng với phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi hiểu chi phí là gánh nặng lớn nhất của bệnh nhân, do đó mọi khoản chi phí không cần thiết đều được cắt giảm tối đa.

    Nỗi lo cho tất cả bệnh nhân bệnh viêm khớp dạng thấp


Chi phí là nỗi ám ảnh của đa phần các bệnh nhân, sau nỗi lo chữa có hiệu quả không thì là nỗi lo chi phí như thế nào. Đặc biệt với những bệnh nhân không có khả năng chi trả cao.

Đa phần các phương pháp chữa viêm khớp dạng thấp hiện tại chỉ là dùng thuốc lâu dài để tránh bệnh có những tiến triển xấu đi hay tránh biến chứng nặng hơn, chưa có phương pháp trị chính thống. Chi phí thì cứ theo từng lọ thuốc ra đi mà mãi chẳng hết bệnh.

Nhưng từ nay, các bệnh nhân mắc viêm khớp dạng thấp không còn phải lo nữa vì đã có phương pháp trị hiệu quả viêm khớp dạng thấp. Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn đã áp dụng thành công liệu pháp chính xác trị bệnh viêm khớp dạng thấp.

    Trị khỏi viêm khớp dạng thấp với liệu pháp chính xác


Hiện tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đang sử dụng phương pháp chữa trị mới là Liệu pháp chính xác, chữa trị thời gian ngắn, trị hiệu quả bệnh qua các liệu trình phù hợp sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều khoảng chi tiêu không cần thiết.

Để tránh mất thời gian bốc số và chờ khám tại phòng khám Sài Gòn, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trước đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được các bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh, hẹn lịch đến khám ngay không cần chờ đợi.

Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, các bác sĩ chuyên khoa xương khớp sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng của bệnh nhân sau đó đưa ra liệu trình chữa trị bằng Liệu pháp chính xác.

Với bệnh viêm khớp dạng thấp các giai đoạn nhẹ chỉ cần chữa trị 1 liệu trình đầu tiên đã khỏi lâm sàng, sau ngày đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận hết đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Với bệnh nhân có bệnh viêm khớp đã chuyển nặng cũng chỉ cần từ 2 đến 4 liệu trình sẽ khỏi.

Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y" chữa trị bên trong, "Đông y" chữa trị bên ngoài bằng việc đắp thuốc trực tiếp vào chỗ đau, lợi dụng điện từ "Vật lý hồng quang" nên thuốc nhanh chóng thẩm thấu vào vùng đau giúp xương chắc khỏe hơn.

Tất cả chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đều công khai, minh bạch theo chuẩn mức giá sàn của Sở Y tế TP.HCM. Chúng tôi luôn tạo sự chủ động cho người bệnh trong chi phí chữa trị khi trao đổi với người bệnh sau khi đã có kết luận chính xác của bác sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có những ưu đãi và sự hỗ trợ riêng trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.


Lời tâm sự từ bệnh nhân cũ

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặcbác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay