Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Hỗ trợ chữa trị viêm khớp gối

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả: admin

Hỗ trợ chữa trị viêm khớp gối

Vận động viên thể thao, người già, người béo phì, thừa cân hoặc những người làm công việc nặng thường mắc phải bệnh viêm khớp gối. Do đây là bệnh khá phổ biến trong xã hội nên cần có những biện pháp hỗ trợ điều trị. ….
     Vậy viêm khớp gối hỗ trợ chữa trị như thế nào? Vấn đề này còn phụ thuộc vào tình trạng, nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh mà bác sĩ mới áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa trị thích hợp.

    So sánh các phương pháp hỗ trợ chữa trị viêm khớp gối


    Đông y

 - Nhiều bệnh nhân viêm khớp gối nói chung và bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp khác nói riêng thường tìm đến các bài thuốc Nam, Đông y thì sử dụng các phương pháp như bấm huyệt, châm cứu. Các phương pháp được áp dụng dựa trên quá trình chẩn đoán lâm sàng và đánh giá chung về bệnh.

- Đây là phương pháp hỗ trợ chữa trị truyền thống. Tuy nhiên không phải người bệnh nào cũng áp dụng được cách hỗ trợ chữa trị này. Do đó, cần có sự tư vấn và hướng dẫn của thầy thuốc, bác sĩ.

- Có nhiều trường hợp sử dụng không hiệu quả, không những thế còn bị “tiền mất tật mang”.

- Thời gian trị bệnh kéo dài, phải ngồi chờ đợi, trị trong thời gian dài nên khá tốn kém tiền bạc và thời gian làm nhiều bệnh nhân dần chán nản.

- Các lương y trị bệnh bằng Đông Y ngày càng nhiều, không phải nơi nào cũng chất lượng. Bệnh nhân nên cân nhắc, lựa chọn nơi khám và chữa trị viêm khớp gối đạt được hiệu quả.

    Tây y

    Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn hỗ trợ chữa trị viêm khớp gối bằng phương pháp tia hồng ngoại chiếu trực tiếp lên xung quanh vùng khớp gối bị viêm, sưng. Phương pháp này giúp làm giảm đau, sưng tấy và giãn cơ nhưng phải kết hợp sử dụng thuốc Tây  và chế độ tập luyện thích hợp:

- Đây là phương pháp được nhiều người tin cậy, mang lại kết quả cao nhờ việc xác định đúng bệnh và chữa trị chính xác.

- Người bệnh có thể đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định nguyên nhân và mức độ bệnh. Từ đó được các bác sĩ áp dụng cách chữa trị phù hợp.

- Sử dụng thuốc làm giảm đau, làm giảm tình trạng viêm xương, khớp. Độ an toàn, hiệu quả chính xác. Không gây ra tác dụng phụ.

- Thời gian trị bệnh không kéo dài bằng phương pháp khác, chi phí khám và hỗ trợ chữa trị viêm khớp gối có giá thành đúng với mức giá quy định của Bộ Y tế đưa ra, phù hợp với mọi bệnh nhân.

- Kết hợp với chế độ tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi, bệnh nhân sẽ có dấu hiệu giảm đau rõ rệt.

                                        Người bị viêm khớp gối cần có chế độ tập luyện nhẹ nhàng

    Viêm khớp gối nếu không chữa trị sẽ diễn ra tình trạng kéo đi kéo lại thường xuyên và dần dà có thể gây ra tình trạng đau kéo dài, tình trạng nghiêm trọng gây teo cơ, biến dạng khớp. Hãy trực tiếp đến khám tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn số 582 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.11, Tp.HCM nếu thấy có những triệu chứng và dấu hiệu của viêm khớp gối.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay