Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chữa trị thoái hóa khớp gối không phẫu thuật

Ngày đăng: 2017-09-28 | Tác giả: admin

Chữa trị thoái hóa khớp gối không phẫu thuật

Cách điều trị thoái hóa khớp gối của bác sĩ bệnh viện chỉ có thể cho bạn thuốc giảm đau và phẫu thuật thay khớp với chi phí rất cao và tỉ lệ phục hồi thấp. Nhưng với LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC của phòng khám Sài Gòn, chỉ với liệu trình điều trị đầu tiên bệnh sẽ giảm đến 80%.

    Liệu pháp chính xác – hiệu quả đến ngay lần chữa trị đầu tiên


    Liệu pháp chính xác là một phương pháp trị hiệu quả các bệnh về xương khớp nói chung, trong đó phải kể đến bệnh thoái hóa khớp gối. Phương pháp kết hợp chạy máy vật lý hồng quang và thuốc đông y, đồng thời dùng phương pháp Tây Y. Chỉ ngay trong lần chữa trị đầu tiên, tình trạng bệnh sẽ giảm hẳn 80%.

    Phòng khám Sài Gòn là một trong những phòng khám tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh đầu tư máy vật lý hồng quang chuyên chữa trị các bệnh về xương khớp, kết hợp với thuốc Tây Y nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho các bệnh nhân. Trả cho người bệnh cuộc sống khỏe mạnh như trước.

    Với phương pháp Đông Tây Y kết hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa di chứng do phẫu thuật và tỉ lệ phục hồi bệnh nhanh hơn.

    Chỉ khoảng 45 phút cho mỗi lần chạy máy hồng quang tại phòng khám, với các bệnh nhân bình thường thì chỉ cần khoảng 1 đến 3 liệu trình đã có thể hồi phục. Với các bệnh nhân để tình trạng bệnh kéo dài quá lâu, qua thời gian chữa trị tốt nhất thì cũng chỉ mất từ 2 đến tối đa là 3 liệu trình là khớp xương đã được phục hồi

    Triệu chứng thoái hóa khớp

    Các triệu chứng thường thấy nhất của bệnh thoái hóa khớp gối là khi cử động, bên trong khớp sẽ vang lên tiếng lạo xạo bên trong, triệu chứng đi kèm còn là đau ở gối âm ỉ, đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa.

    Ngoài ra, các bệnh nhân của phòng khám Sài Gòn còn cho biết họ thường xuyên bị cứng khớp vào buổi sáng, khó khăn trong hoạt động, khớp gối sưng đau…

bien-chung-do-thoai-hoa-khop-goi
Biến chứng teo cơ đùi do thoái hóa khớp gối

    Những bệnh nhân nặng hơn còn bị biến dạng khớp, lệch khớp chân vòng kiềng, teo cơ đùi,… nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến liệt chi không thể phục hồi.

    Với các triệu chứng ban đầu bệnh nhân thường sẽ dễ dàng bỏ qua và cho rằng không sao cả, nhưng thật ra tình trạng bệnh vẫn đang âm thầm tiến triển ngày một nặng hơn. Và đến khi các dấu hiệu sưng khớp, khớp cử động kêu tiếng lạo xạo hay cơ đùi dần bị teo thì thời gian chữa trị sẽ kéo dài hơn.

    Không ai quý sức khỏe của mình bằng chính bản thân, tại Phòng khám Sài Gòn, chúng tôi đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu, ưu tiên dùng phương pháp chữa trị bảo tồn để giảm thiểu đau đớn, không phẫu thuật, không tác dụng phụ, đặc biệt trong thời gian chữa trị bạn vẫn có thể sinh hoạt và đi làm bình thường - không cần nằm viện.

    Đây là cam kết từ bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – có hơn 40 năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh xương khớp tại bệnh viện công, bác Thiều từng là trưởng khoa nội bệnh viện Gia Định.

    Bạn còn lo lắng ư? Hãy gọi ngay đến số 08.66.88.55.33 để được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp tư vấn miễn phí, hãy cho chúng tôi biết tình trạng bệnh của bạn – Phòng khám Sài Gòn sẽ cho bạn giải pháp tối ưu.

Mai An

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay