Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chữa trị đau vai gáy ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 2017-09-29 | Tác giả:

Chữa trị đau vai gáy ở đâu tốt nhất?

Phòng khám Sài Gòn với các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm đã và đang chữa các ca mắc đau vai gáy thành công với liệu pháp chính xác. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu nghiệm của liệu pháp chính xác chỉ sau lần đầu tiên chữa trị

    “Liệu pháp chính xác” là  phương pháp chữa đau vai gáy tối ưu


      Theo ý kiến của bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị bệnh đau vai gáy cho biết:

“Đa số các chứng bệnh đau vai gáy đều bắt nguồn từ tổn thương cột sống cổ mà ra, các đốt sống có thể đã bị thoái hóa do các tư thế làm việc không đúng, ảnh hưởng xấu từ thói quen sinh hoạt dẫn đến tổn thương đốt sống cổ.
 


 

    Các tổn thương này dần làm các đốt sống ở cổ bị yếu đi, chịu lực kém dẫn đến tổn thương, mọc gai hay thoát vị đĩa đệm. Đây cũng là các nguyên nhân gây ra đau vai gáy ở đa số các bệnh nhân.

    Phương pháp chữa trị mà phòng khám Sài Gòn đưa ra cho bệnh nhân là tùy vào nguyên nhân, tình trạng và tiến triển của bệnh sẽ áp dụng liệu pháp chính xác một cách hợp lý nhất”
 


 VNEXPRESS đã xác nhận hiệu quả của liệu pháp chính xác

    Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa bệnh thế hệ mới, kết hợp cả đông và tây y, kết hợp các thiết bị y học hiện đại để thuốc thấm nhanh vào ổ bệnh, trị đau vai gáy từ gốc rễ một cách chính xác và nhanh chóng
 

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị mới chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Liệu pháp sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, “Đông Y” chữa trị bên ngoài,  “Vật lý hồng quang “ kết hợp lại chữa trị 1 cách tổng hợp hóa. Sau đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám nhiều năm. 
 

      Liệu pháp chính xác mang nhiều ưu điểm nổi rội mà không có một phương pháp nào sánh bằng. Liệu pháp được sử dụng dựa trên quan điểm lấy con người làm gốc, vì sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân, không phẫu thuật, không gây chảy máu và đặc biệt không gây tác dụng phụ.

     Liệu pháp chữa trị mỗi ngày khoảng 45 phút, bệnh nhân không cần phải nằm viện, cho nên không gây ảnh hưởng đến thời gian và công viêc của bệnh nhân. Mỗi ngày bệnh nhân có thể dành khoảng 45 phút đến phòng khám để chữa trị sau đó có thể làm việc bình thường

    “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

     “Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%. Và sau đợt chữa trị, bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng. 

      Liệu pháp chính xác sử dụng 13 bí phương, mỗi 1 túi thuốc có hơn trăm vị thuốc hợp thành, mỗi bệnh sử dụng 1 bí phương khác nhau, thực hiện phương châm đau ở đâu chữa trị ở đó, “Vật lý hồng quang” nhằm cũng cố chữa trị, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.  
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Túi thuốc gồm 13 loại thuốc dùng để đắp bên ngoài

     Liệu pháp chính xác được sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân đau vai gáy. Khi được chữa trị bằng Liệu pháp chính xác cơn đau vai gáy sẽ giảm 80% trong lần chữa trị đầu tiên, bạn có thể thoải mái làm việc mà không lo ngại về những  triệu chứng do đau vai gáy mang lại và tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Ngoài ra Phòng khám Đa khoa Sài Gòn còn là môi trườn lý tưởng để chữa trị bệnh.
* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 

   Quy trình khám chữa bệnh ở phòng khám Sài Gòn


     Các bệnh nhân khi đến khám tại phòng khám Sài Gòn sẽ được các bác sĩ thăm khám theo quy trình chuyên nghiệp từ chẩn đoán đến chữa trị, không vì lợi nhuận mà làm tổn hại đến sức khỏe bệnh nhân.

     Bước 1: Gọi đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám để đặt lịch hẹn. Bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ mong muốn

     Bước 2: Đến phòng khám Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, làm các xét nghiệm liên quan nếu cần

     Bước 3: Nếu tình trạng của bạn nhẹ, xương cột sống cổ không chịu quá nhiều tổn hại thì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc uống thích hợp, các lời khuyên sức khỏe.

    Với trường hợp bệnh có dấu hiệu nặng thì các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tiến hành thực hiện liệu pháp chính xác.

    Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị bảo tồn tối ưu nhất hiện nay, không gây đau đớn cho người bệnh, không phẫu thuật và không gây biến chứng hay di chứng gì sau chữa trị.

    Liệu pháp chính xác là sự kết hợp các ưu điểm của Đông và Tây Y trong cùng 1 liệu trình. Tây Y chữa trị bên trong, cùng Đông Y dùng các thảo mộc tự nhiên đắp bên ngoài, kết hợp vật lý Vật lý hồng quang để thuốc Đông y trực tiếp thẩm thấu vào vùng đau của xương khớp.

   Bước 4: Mỗi ngày bạn đến phòng khám đắp thuốc và chạy máy vật lý hồng quang 45 phút, uống thuốc đều đặn theo đúng chỉ định của bác sĩ.

   
Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chữa trị là các bác sĩ chuyên khoa nội:bác sĩ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định, hơn 40 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Tài  - bác sĩ giỏi bệnh viện Nguyễn Trãi, có trên 20 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh cơ xương khớp.

    Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều – cựu trưởng khoa nội bệnh viện nhân dân Gia Định - và Bác sĩ  hoặc Bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài  trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay