Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Đâu là phương pháp trị bệnh Gai đôi cột sống tốt nhất

Ngày đăng: 2018-10-02 | Tác giả:

Đâu là phương pháp trị bệnh Gai đôi cột sống tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh Gai đôi cột sống khác nhau. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh gai đôi cột sống hiệu quả nhất?
 Đâu là phương pháp trị bệnh Gai đôi cột sống tốt nhất

 Có nhiều bệnh nhân mắc bệnh Gai đôi cột sống chỉ sử dụng thuốc, điều này theo các chuyên gia y tế, không có tác dụng cao trong quá trình điều trị. Thuốc chữa gai đôi cột sống chủ yếu là thuốc giảm đau, kháng viêm và cần phải có sự chỉ định của bác sĩ.

 Các loại thuốc này mặc dù có tác dụng cải thiện triệu chứng đau nhưng nếu dùng thường xuyên lâu dài sẽ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến một số cơ quan như có thể gây viêm loét bao tử; suy gan, thận; huyết áp tăng cao; dễ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ… 

 Khi được chẩn đoán mắc bệnh gai đôi cột sống, không ít bệnh nhân nghĩ ngay đến việc phẫu thuật cắt bỏ gai xương. Nhưng theo các chuyên gia, phẫu thuật sẽ là phương án cuối cùng khi gai xương phát triển gây chèn ép rễ thần kinh, làm tổn thương tủy sống.

 Phẫu thuật lúc này sẽ có tác dụng điều chỉnh, tháo bỏ sự chèn ép. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh, không phải cắt bỏ gai là bệnh sẽ hết vĩnh viễn, gai xương hoàn toàn có thể mọc lại ngay tại vị trí cũ hoặc xuất hiện thêm ở những đốt sống khác nếu sụn và xương dưới sụn tại vị trí ấy vẫn chưa được phục hồi và phẫu thuật cũng có nguy cơ gây biến chứng làm tổn thương đến cơ, gân, dây chằng xung quanh cột sống, khiến cơn đau tăng nặng sau phẫu thuật.

 Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo các bệnh nhân bị bệnh Gai đôi cột sống nên điều trị bằng phương pháp bảo tồn, sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

 Hiện nay, Liệu pháp chính xác sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là phương pháp điều trị bảo tồn các bệnh lý cơ - xương khớp được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng.

 Liệu pháp chính xác - Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao

 Liệu pháp chính xác là phương pháp điều trị mới chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Đúc kết kinh nghiệm gần 100 năm trong điều trị các bệnh lý về cơ - xương khớp cả "Tây y" và "Đông y", các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả cho các bệnh xương khớp. 

 Liệu pháp chính xác là phương pháp điều trị bảo tồn, đi sâu điều trị từ nguyên nguyên gây bệnh nên ngăn chặn bệnh quay trở lại. Đây là phương pháp được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao và được đăng tải rộng rãi trên các trang báo lớn.
 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress

Xem chi tiết tại đây!

 Hơn 10.000 bệnh nhân có phản hồi tốt sau khi được điều trị bằng Liệu pháp chính xác. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân:
  

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh gai đôi cột sống có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh gai đôi cột sống bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho hơn 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Hiệu quả của Liệu pháp chính xác


 Đối với bệnh gai đôi cột sống Phòng khám Đa khoa Sài Gòn ưu tiên sử dụng Liệu pháp chính xác. Là tình trạng cột sống không được đóng kín một cách hoàn chỉnh, dẫn đến sự phát triển bất thường ở cột sống, hình thành gai xương là cơ chế của bệnh Gai đôi cột sống. 

 Gai đôi cột sống có thể là một hiện tượng bẩm sinh hoặc do lão hóa hay hậu quả sau chấn thương cột sống khiến cho sụn và xương dưới sụn các đốt sống bị hư hại từ đó hình thành và phát triển các gai xương.

 Căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ chỉ định điều trị gai đôi cột sống phù hợp.
 

 Liệu pháp chính xác

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền. Y học hiện đại sử dụng thuốc đặc hiệu của "Tây y" và "Vật lý hồng quang", y học cổ truyền sử dụng các loại thảo dược quý hiếm của "Đông y" mang lại kết quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.
 


 

 "Tây y" chữa trị bệnh Gai đôi cột sống hiệu quả từ sâu bên trong với loại thuốc đặc trị giúp gai xương tiêu biến, giảm viêm, bồi bổ chất dinh dưỡng cho xương sụn, giúp xương sụn dẻo dai hơn.

 "Đông y" chữa trị từ bên ngoài, sử dụng nhiều loại thảo dược quý hiếm đắp trực tiếp vào vị trí đau, lợi dụng điện từ giúp các loại thảo dược thấm sâu vào bên trong, vượt qua rào cản của da cung cấp dinh dưỡng loại bỏ viêm, hồi phục sụn khớp, gai xương tiêu biến, khắc phục tình trạng sụn hóa, thoái hóa khớp chữa trị nhanh chóng gai xương, không cho gai xương có điều kiện mọc lại.


 Để chữa trị bệnh Gai đôi cột sống hiệu quả mà không cần phải lo sợ gai xương sẽ mọc lại, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để được chữa trị với những bác sĩ chuyên khoa xương khớp tư 20 đến 40 năm kinh nghiệm, chỉ với một khoảng chi phí bình dân.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay