Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Có nên chọn vật lý trị liệu điều trị thoái hóa cột sống - Lời khuyên từ chuyên gia

Ngày đăng: 2017-10-21 | Tác giả:

Có nên chọn vật lý trị liệu điều trị thoái hóa cột sống - Lời khuyên từ chuyên gia

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp vật lý trị liệu, vậy việc điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp vật lý trị liệu có thật sự hiệu quả?


 Có nên chọn vật lý trị liệu điều trị thoái hóa cột sống - Lời khuyên từ chuyên gia


     Vật lý trị liệu là phương pháp sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục - thể thao, đi bộ, dưỡng sinh...

 

 Vật lý trị liệu có thể giúp bạn giảm bớt sự khó chịu và hạn chế cử động. Tuy nhiên, vật lý trị liệu tập trung vào chữa trị các triệu chứng chứ không thể chữa lành được bệnh. Trong một số trường hợp bệnh Thoái hóa cột sống nếu thực hiện những động tác không khoa học có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

 Đặc biệt, nếu bị gãy xương hoặc khối u ở cột sống, bạn không nên tập vật lý trị liệu. Ngay cả khi bạn cố gắng tập vật lý trị liệu thì cũng không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gây tổn thương đến cột sống. 

 Khi không thể hiểu rõ về tình trạng bệnh của bản thân, những bài tập không phù hợp sẽ không mang lại kết quả tốt, tập vật lý trị liệu có thể sẽ ảnh hưởng đến tình trạng bệnh hiện tại của bạn. 

 Vì tình trạng bệnh lý đặc biệt nên đôi khi bạn không thể thực hiện được một số động tác theo hướng dẫn, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả chữa trị và bệnh tình.

 Vật lý trị liệu chỉ tác động hạn chế cơn đau chứ không thể chữa trị hiệu quả bệnh Thoái hóa cột sống. Phương pháp vật lý trị liệu chỉ dừng lại ở chỗ giúp người bệnh giảm đau tạm thời bằng những động tác giãn cơ chứ không đi vào sâu nguyên nhân bên trong để chữa trị bệnh Thoái hóa cột sống một cách tốt nhất. 

 Hơn nữa, thời gian điều trị kéo dài, nếu không mang lại hiệu quả lâu ngày bệnh sẽ trầm trọng hơn.

 Cần phải có sự tuân thủ nghiêm túc về chế độ sinh hoạt, làm việc và chế độ dinh dưỡng đối với bệnh nhân thì mới có tác dụng.

 

Bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa xương khớp để được thăm khám và chữa trị theo phát đồ của bác sĩ theo từng tình trạng bệnh.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ sử dụng thuốc "Tây y" và các phương tiện kĩ thuật hiện đại giúp hồi phục cấu trúc của cột sống. Từ đó cột sống được khôi phục sự cân bằng mà không cần phẫu thuật. Đồng thời "Đông y" với nhiều loại thuốc và thảo dược quý lợi dụng yếu tố điện từ giúp thuốc thẩm thấu vào sâu bên trong, giúp xương chắc khỏe một cách tự nhiên không lo biến chứng hoặc tái phát.

 Vì sao nên chọn Liệu pháp chính xác chữa trị thoái hóa cột sống


 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sử dụng phương pháp chữa trị bảo tồn, giúp người bệnh hồi phục từ sâu bên trong.

 Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị mới, có sự kết hợp hài hòa giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang" được các bác sĩ chuyên khoa xây dựng dựa trên cơ chế hình thành và đặc điểm của bệnh Thoái hóa đốt sống cổ. 
 


  
 Liệu pháp chính xác, phương pháp điều trị bảo tồn, điều trị hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, không đau, chi phí thấp, 99% người bệnh đã khỏi, cách chữa lên báo Vnexpress.
 


Xem chi tiết tại đây!
 
  Liệu pháp chính xác được các chuyên gia y tế đánh giá cao, các trang báo lớn và đông đảo bệnh nhân biết đến là nhờ vào hiệu quả mà liệu pháp mang lại cho hơn 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp trong suốt quá trình hình thành cho đến nay. Hãy lắng nghe những chia sẽ từ phía bệnh nhân về Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn.
 

 
  Liệu pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà không có một phương pháp nào có thể sánh bằng. Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, Liệu pháp chính xác sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp từ 20 năm đến 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị.


 

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bệnh nhân không phải lo ngại về chi phí đắt đỏ. Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng với mức sàn của Sở y tế đưa ra.

  Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

 Vị trí phòng khám nằm ngay trung tâm Q.11, 582 Nguyễn Chí Thanh P.7, Q.11, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy dễ dàng cho việc di chuyển.

    Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống, đã chữa trị nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn không hết. Hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để hỗ trợ chữa trị hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay