Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Chữa gai đốt sống cổ bằng Đông Y hay Tây Y?

Ngày đăng: 2017-10-10 | Tác giả:

Chữa gai đốt sống cổ bằng Đông Y hay Tây Y?

Người bệnh luôn trăn trở băn khoăn là không biết phải làm sao để khỏi bệnh, nhưng phải phù hợp với sức khỏe và mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Hiện nay, tại TPHCM chủ yếu có hai phương pháp điều trị là Đông Y cổ truyền và Tây Y hiện đại. Và bạn đang băn khoăn không biết phải chọn phương pháp nào?

    Đông Y hay Tây Y? Phương pháp nào tốt hơn?


Cả hai phương pháp Đông Y và Tây Y đều đã được sự tin tưởng và áp dụng thành công cho nhiều trường hợp chữa bệnh gai đốt sống cổ, do đó cả hai phương pháp đều có những ưu điểm của riêng mình. Trong khi Tây Y sẽ sử dụng những biện pháp chữa bệnh hiện đại và tân tiến nhất, luôn được cập nhật theo  các tổ chức nghiên cứu y tế thế giới thì Đông Y luôn gìn giữ truyền thống chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên, cứu người bằng thiên nhiên từ bao đời.

Cả hai phương pháp có những ưu và nhược điểm nhất định, để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Sài Gòn tìm hiểu những ưu điểm cũng như nhược điểm của từng phương pháp nhé!


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Chữa gai cột sống cổ bằng Tây Y

Với Tây Y hiện đại và các phương pháp chẩn đoán bệnh chính xác, nguyên nhân chủ yếu do thoái hóa cột sống cổ, yếu tố tuổi tác và di truyền, chấn thương và do lao động ảnh hưởng. Phương pháp Tây Y vẫn chủ yếu là dùng thuốc để chữa trị bệnh nhẹ, tính chất chung là giảm đau, bổ sung canxi để xương chắc khỏe hơn, thuốc cũng khiến gai xương yếu đi… nhưng thời gian điều trị lâu.

Với những bệnh nhân điều trị thời gian dài chưa khỏi bệnh, thuốc không mang lại hiệu quả như mong muốn, bệnh đã đến giai đoạn nặng (gai xương ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay tủy sống) thì bác sĩ sẽ có chỉ định yêu cầu phẫu thuật loại bỏ gai.

Tuy Tây Y có thời gian điều trị tương đối ngắn hơn Đông Y, nhưng hiệu quả cũng còn chưa thể chắc chắn được. Thuốc tuy dễ uống nhưng cũng có những tác dụng phụ nhất định của cơ thể. Không thể trị dứt điểm.

Với phương pháp phẫu thuật sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả như mong muốn, nhưng không trị từ nguyên nhân bên trong (gai do thoái hóa mà ra) mà chỉ loại trừ gai bên ngoài, điều này chính là lý do khiến một thời gian ngắn sau gai sẽ mọc lại đúng vị trí phẫu thuật ban đầu, chưa kể đến những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật

Chữa gai cột sống cổ bằng Đông Y

Khác với Tây Y luôn cập nhật phương pháp mới, Đông Y thì lại dùng các bài thuốc cổ truyền đã được tích góp và sử dụng qua nhiều thế hệ, kết hợp với thuốc Đông Y sẽ có những biện pháp hỗ trợ như châm cứu, xoa bóp ấn huyệt…

Ưu điểm nổi trội nhất của thuốc Đông Y là không gây ra các tác dụng phụ đến các bộ phận khác trong cơ thể, thuốc lành tính và mát do có chiết xuất từ thiên nhiên. Nguyên lý chung cho thuốc Đông Y chữa bệnh là tập trung nâng cao sức khỏe cơ thể.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của thuốc Đông Y trong điều trị bệnh gai cột sống nói riêng hay bệnh cơ xương khớp nói riêng, đó là thuốc có tác dụng chậm, phải uống thuốc một thời gian rất dài. Vị thuốc Đông Y nổi tiếng là thuốc đắng dã tật, nên có nhiều bệnh nhân không chịu nổi vị thuốc đắng này, mất thời gian nấu và sắc thuốc mỗi ngày.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

    Chữa bệnh gai cột sống cổ bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp


Tại Phòng khám Sài Gòn, chúng tôi chữa bệnh gai cột sống cổ bằng phương pháp hoàn toàn mới, phương pháp cả Đông và Tây Y kết hợp mang tên “Liệu pháp chính xác” – chỉ duy nhất áp dụng thành công tại Phòng khám Sài Gòn

Lưu ý: Phòng khám Sài Gòn không có chi nhánh nào khác, chỉ có một phòng khám tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM, Phương pháp Liệu pháp chính xác cũng chỉ được áp dụng duy nhất tại đây!

LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

Các y bác sĩ giỏi luôn đồng hành cùng bệnh nhân. Tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn, chúng tôi có bác sĩ đầu ngành trong chữa trị bệnh xương khớp – bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều, với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa trị tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

 

Và bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài, là bác sĩ giỏi, được mệnh danh là bàn tay vàng trong chữa trị bệnh xương khớp và các bệnh khoa nội khác.

 

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay