Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cách chữa viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Cách chữa viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Viêm đa khớp dạng thấp là một chứng bệnh tự miễn và có khả năng gây viêm toàn thân, gây đau nhức khó chịu cho cuộc sống người bệnh. Bệnh diễn biến tương đối nhanh, không chỉ ảnh hưởng đến khớp mà còn gây viêm màng tim, gây đột tử cao. Trị ngay bệnh viêm đa khớp dạng thấp với “Liệu pháp chính xác” tại phòng khám Sài Gòn để hồi phục tốt nhất sức khỏe

    Chẩn đoán bệnh viêm khớp dạng thấp


Bệnh viêm khớp dạng thấp xuất hiện sẽ tạo cho các bệnh nhân có những biểu hiện như sút cân bất thường, người thường xuyên mệt mỏi, sốt nhẹ dưới 38 độ, các đầu ngón tay / chân bị tê, ra nhiều mồ hôi. Các yếu tố này cũng khá mờ nhạt, với những người có áp lực công việc hàng ngày lớn thì cũng khó để phát hiện.

Nhưng bạn có thể nghi ngờ mình đang mắc phải bệnh viêm đa khớp dạng thấp nếu có kèm theo một hay một số triệu chứng sau:

Cứng khớp buổi sáng (thời gian kéo dài hơn 1 giờ). Các ngón tay hoạt động không linh hoạt

Khớp ngón tay sưng và đau trên 6 tuần liên tiếp, thường các khớp nhỏ ở tay và chân là dễ bị nhất. Nếu bị sưng từ 3 khớp trở lên ở tay hoặc chân

Khớp bị sưng đối xứng nhau

Các hạt dưới da dần nổi lên

Để giúp bệnh nhân đưa ra được phương pháp chữa trị tốt nhất, bạn nên chụp X-quang tại phòng khám Đa Khoa Sài Gòn để được các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp, chẩn đoán chính xác nhất.

Tại phòng khám Sài Gòn, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp dạng thấp đã được chữa trị, không còn sưng hay đau, bàn tay hoạt động dễ dàng hơn và các ngón tay không còn bị lệch nữa.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

 

    Phương pháp trị Viêm khớp dạng thấp hiệu quả


Sau khi khám lâm sàng và cận lâm sàng, từ kết quả khám và chẩn đoán, các bác sĩ tại phòng khám Sài Gòn sẽ cho biết bạn đang ở giai đoạn bệnh như thế nào, giải thích bệnh tình và từ đó đưa ra cho bạn những phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Các phương pháp chữa trị tối ưu nhất, trị hiệu quả bệnh viêm khớp dạng thấp mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí, đó chính là “Liệu pháp chính xác”.

 

Liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận hiệu quả.
Xem chi tiết tại đây!

 Liệu pháp chính xác là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang". Tây y chữa trị bên trong, Đông y chữa trị bên ngoài đưa thuốc thấm sâu vào bên trong giúp xương khớp dần hồi phục, chữa trị cả bên trong và bên ngoài, chữa ổ viêm, hoạt huyết tại nơi bệnh hiệu quả!

 Đông y chữa trị bằng cách đắp thuốc bên ngoài, kết hợp thiết bị y khoa hiện để tinh chất thảo dược tự nhiên thấm sâu vào ổ bệnh. Đông y có 13 túi thuốc, là 13 sự kết hợp tinh chất thảo dược khác nhau để đặc trị cho từng loại bệnh xương khớp khác nhau từ phong tê thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…


Mỗi túi thuốc đông y là sự kết hợp hàng trăm thảo dược tự nhiên

 Tây y chữa trị bên ngoài do các bác sĩ chuyên khoa của ngành cơ xương khớp đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.

Với bệnh nhân có thời gian mắc bệnh lâu chỉ cần chữa trị xong 1 liệu trình là bệnh nhân đã khỏi lâm sàng, không còn các cơn đau nữa. Đến liệu trình thứ 2 hoặc thứ 3 sẽ khỏi hẳn, hồi phục sức khỏe như lúc ban đầu. Chỉ cần chữa trị ngày đầu tiên đã cảm nhận giảm đau 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228
để được tư vấn hoặc để lại SĐT trong khung chat để bác sĩ liên hệ lại

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay