Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Cách chữa khỏi đau mỏi vai gáy tại TP.HCM

Ngày đăng: 2018-07-21 | Tác giả:

Cách chữa khỏi đau mỏi vai gáy tại TP.HCM

Đau vai gáy là một biểu hiện của bệnh chứ không phải một chứng bệnh thông thường. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh đau vai gáy, trong đó nguy hiểm nhất là các bệnh liên quan đến xương cột sống cổ.

 Vì sao tôi bị đau mỏi vai gáy


Chứng đau mỏi vai gáy ngày càng phổ biến và người mắc cũng ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt các bệnh nhân thường tập trung ở các khu thành phố hoặc đô thị lớn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh đau mỏi vai gáy, nếu cơn đau vai gáy chỉ xuất hiện một thời gian ngắn thì nguyên nhân có thể do căng cơ do hoạt động nhiều đột ngột hoặc ngủ sai tư thế.         

Nhưng nếu cơn đau kéo dài, đau kéo dài nhiều tuần hay nhiều tháng và không dứt thì đó là dấu hiệu của bệnh lý xương khớp cột sống, nếu không nhanh chóng khám và chữa trị sẽ dễ gây ra tình trạng biến chứng nguy hiểm, dẫn đến liệt tay. Các đốt sống cổ khi bị thoái hóa sẽ gây gai hoặc thoát vị đĩa đệm, gây nên tình trạng đau kéo dài, chưa kể gai xương hay đĩa đệm sẽ chèn ép lên dây thần kinh gây đau đớn và teo cơ tay.  

cách chữa đau vai gáy, nguyên nhân đau vai gáy, dieu tri dau vai gay

Một số triệu chứng dễ dàng nhận biết của chứng đau mỏi vai gáy do bệnh xương khớp nguy hiểm:

Thường xuyên gặp các cơn đau cứng cổ kéo dài vào buổi sáng sau khi thức dậy

Đau từ cổ lan sang bả vai và hai cánh tay

Các cơn đau gây co giật cơ nhẹ, lâu ngày gây teo cơ cánh tay, yếu cơ và giảm khả năng hoạt động.


Nếu bạn thường xuyên gặp phải một trong các tình trạng này hãy đến khám và chữa trị tại Phòng khám Sài Gòn, nơi đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân đau mỏi vai gáy do thoái hóa, gai hay thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.

Để  biết rõ hướng chữa trị và chi phí, hãy gọi ngay cho bác sĩ  09 1111 8228


 

Cách chữa khỏi đau mỏi vai gáy tại TP.HCM


Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị mới chỉ có tại Phòng khám Sài Gòn. Liệu pháp sử dụng “Tây Y” chữa trị bên trong, “Đông Y” chữa trị bên ngoài,  “Vật lý hồng quang “ kết hợp lại chữa trị 1 cách tổng hợp hóa. Sau đợt chữa trị loại bỏ các triệu chứng đeo bám nhiều năm. 

chữa đau mỏi vai gáy ở tphcm, điều trị đau vai gáy, benh vien dieu tri dau vai gay

      Liệu pháp chính xác mang nhiều ưu điểm nổi trội mà không có một phương pháp nào sánh bằng. Liệu pháp được sử dụng dựa trên quan điểm lấy con người làm gốc, vì sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân, không phẫu thuật, không gây chảy máu và đặc biệt không gây tác dụng phụ.  

     Liệu pháp chữa trị mỗi ngày khoảng 45 phút, bệnh nhân không cần phải nằm viện, cho nên không gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bệnh nhân. Mỗi ngày bệnh nhân có thể dành khoảng 45 phút đến phòng khám để chữa trị sau đó có thể làm việc bình thường.   


    “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

     “Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%. Và sau đợt chữa trị, bệnh nhân sẽ khỏi lâm sàng. 

      Liệu pháp chính xác sử dụng 13 bí phương, mỗi 1 túi thuốc có hơn trăm vị thuốc hợp thành, mỗi bệnh sử dụng 1 bí phương khác nhau, thực hiện phương châm đau ở đâu chữa trị ở đó, “Vật lý hồng quang” nhằm cũng cố chữa trị, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.  

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Túi thuốc gồm 13 loại thuốc dùng để đắp bên ngoài

     Liệu pháp chính xác được sử dụng tại Phòng khám Sài Gòn đã chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân đau vai gáy. Khi được chữa trị bằng Liệu pháp chính xác cơn đau vai gáy sẽ giảm 80% trong lần chữa trị đầu tiên, bạn có thể thoải mái làm việc mà không lo ngại về những  triệu chứng do đau vai gáy mang lại và tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Ngoài ra Phòng khám Sài Gòn còn là môi trườn lý tưởng để chữa trị bệnh.
 

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay