Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ Các triệu chứng báo động bệnh gai cột sống thắt lưng

Ngày đăng: 2018-10-02 | Tác giả:

Các triệu chứng báo động bệnh gai cột sống thắt lưng

Bệnh Gai cột sống thắt lưng ban đầu chỉ gây đau, khó chịu ở vùng thắt lưng nhưng một khi gai chèn ép dây thần kinh thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy làm thế nào để phát hiện và điều trị kịp thời bệnh gai cột sống thắt lưng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số triệu chứng báo động bệnh gai cột sống thắt lưng.

 Các triệu chứng báo động bệnh gai cột sống thắt lưng


 

 Đau nhiều ở vùng thắt lưng, cơn đau tăng lên khi bệnh nhân đứng lên di chuyển. Ở mức độ nặng hơn, các cơn đau sẽ lan xuống hai bên chân hoặc dọc hết phần cột sống lưng.

 Mất cảm giác ở những phần cột sống liên quan, giảm khi hạn chế cử động ở cột sống thắt lưng.

 Cơ bắp ở những vùng khác trên cơ thể dần yếu đi, đặc biệt là chân và tay.

 Cơ thể bị mất cân bằng. 

 Mất kiểm soát ở đường đại tiện hoặc tiểu tiện.

 Khi gai xương cột sống lưng chèn ép vào dây thần kinh, người bệnh có thể bị đau âm ỉ một hoặc hai bên, cơn đau lan theo khoang liên sườn, tăng lên khi hít thở sâu, hắt hơi hoặc ho.

 Tê bì, yếu cơ: bệnh nhân có thể bị tê hoặc yếu ở một bên cẳng chân, bàn chân, ngón chân hoặc những khu vực mà dây thần kinh chèn ép chi phối.

 Trong một số trường hợp, các triệu chứng chèn ép dây thần kinh sẽ càng nghiêm trọng vào ban đêm do tư thế khi nằm làm gia tăng áp lực lên cột sống lưng, chèn ép dây thần kinh ở khu vực đó. Người bệnh có thể bị mệt mỏi, khó chịu do rối loạn giấc ngủ.

 

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc đang nghi ngờ mình gai cột sống thắt lưng có thể  Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chẩn đoán bệnh online miễn phí.

 Đến ngay phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh gai cột sống thắt  lưng bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho hơn 1.350 bệnh nhânphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Đã có 1.350 bệnh nhân được chữa trị hiệu quả bệnh gai cột sống thắt lưng


 Đến thời điểm hiện tại, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã điều trị hiệu quả cho hơn 1.350 bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống thắt lưng mà không cần phẫu thuật, ngăn chặn được tình trạng gai xương mọc lại.

 Phương pháp được sử dụng ở Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là Liệu pháp chính xác được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp đầu ngành kiểm định và các trang báo lớn công nhận.

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress
Xem chi tiết tại đây!
 
  Với phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn tự tin với kết quả điều trị 1.350 bệnh nhân mắc bệnh gai cột sống thắt lưng trong tổng số 10.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớp khác. Hãy lắng nghe những chia sẻ từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để biết Liệu pháp chính xác hiệu quả như thế nào!
Chia sẻ của chị Dung

 Liệu pháp chính xác sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là sự kết hợp hoàn hảo giữa "Tây y", "Đông y" và "Vật lý hồng quang", được đúc kết kinh nghiệm gần 100 năm trong quá trình điều trị các bệnh về cơ - xương khớp, mang lại kết quả điều trị vượt trội. Lưu ý Liệu pháp chính xác chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn.

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp hàng đầu trực tiếp kiểm tra, điều trị và đồng hành trong suốt quá trình cho đến khi hồi phục.

 Đến Phòng khám Đa khoa Sài Gòn bệnh nhân không phải lo ngại về chi phí đắt đỏ. Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng với mức sàn của Sở y tế đưa ra.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

 Vị trí phòng khám nằm ngay trung tâm Q.11, 582 Nguyễn Chí Thanh P.7, Q.11, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy dễ dàng cho việc di chuyển.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay