Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ 50% trường hợp thoát vị đĩa đệm xảy ra ở người trẻ tuổi

Ngày đăng: 2018-01-16 | Tác giả:

50% trường hợp thoát vị đĩa đệm xảy ra ở người trẻ tuổi

Nếu như trước đây, bệnh Thoát vị đĩa đệm chủ yếu xảy ra ở lứa tuổi trung niên thì nay, đang có xu hướng tăng cao ở người trẻ tuổi. Theo thống kê gần đây, 50% trường hợp thoát vị đĩa đệm xảy ra ở người trẻ tuổi.


 50% thoát vị đĩa đệm xẩy ra ở người trẻ tuổi


 Tuy vẫn còn đang ở độ tuổi rất trẻ 25 – 30 nhưng có rất nhiều người trẻ tuổi đang có những biểu hiện của bệnh Thoát vị đĩa đệm, chiếm 50% trong tổng số người mắc bệnh. 

 Nếu như trước đây, người cao tuổi là nhóm đối tượng hàng đầu dễ mắc phải bệnh Thoát vị đĩa đệm thì hiện nay bệnh lại đang có xu hướng xảy ra ở những người trẻ tuổi đến mức đáng báo động. 

 Bệnh Thoát vị đĩa đệm có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, người mắc thoát vị đĩa đệm có thể bị teo cơ, tàn phế suốt đời. 

 Đối tượng báo động về nguy cơ mắc thoát vị đĩa đệm cao


 Người trong nhóm lao động phổ thông, phải thường xuyên mang vác vật nặng hoặc do sai tư thế lao động.

 Do đặc điểm công việc phải đứng hoặc ngồi nhiều trong một tư thế quá lâu như sinh viên, lễ tân, tài xế, thợ may, giáo viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kế toán, nhân viên văn phòng…

 Những người có thói quen sinh hoạt không khoa học sử dụng gối quá cao hoặc quá thấp, đeo túi nặng lệch ở một bên trong thời gian dài.

 Vận động viên thể thao, diễn viên múa với đặc thù nghề nghiệp chuyển đổi tư thế đột ngột và liên tục…

 Những đối tượng thường xuyên ngồi làm việc hàng giờ bên máy tính, ít vận đông, ít tập thể dục cùng chế độ ăn uống không khoa học cũng có nguy cơ mắc Thoát vị đĩa đệm. 

 Người mắc các bệnh lý bẩm sinh như gù vẹo, gai cột sống…. Ngoài ra, các chấn thương do tai nạn hoặc trong lúc chơi thể thao có thể gây ra các tổn thương lâu dài ở cấu trúc đĩa đệm cột sống.

 Đối tượng thừa cân, béo phì khiến cột sống thắt lưng bị quá tải dẫn đến thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Nguyên nhân là khi trọng lượng càng tăng càng khiến cột sống phải chịu đựng nhiều áp lực, đĩa đệm nhanh bị thoái hóa và tổn thương.

Thoát vị đĩa đệm chèn ép vào rễ thần kinh gây nên hiện tượng đau hoặc tê. Nguy cơ teo cơ, mất khả năng lao động và vận động là rất cao. Nếu đĩa đệm chèn ép tủy cổ, người bệnh có thể bị tàn phế do bị liệt.

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về bệnh Thoát vị đĩa đệm có thể Click vào tư vấn miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp giải đáp online miễn phí.

 Đến ngay Phòng khám Đa khoa Sài Gòn để điều trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng Liệu pháp chính xác, điều trị hiệu quả cho cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ - xương khớpphương pháp điều trị tối ưu nhất, chi phí thấp, tác dụng lâu dài được các chuyên gia y tế đánh giá cao.

 Chuyên trị thoát vị đĩa đệm - 3492 bệnh nhân được chữa khỏi


 Với 3.492 bệnh nhân được chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, được nhiều trang báo lớn ghi nhận.
 

 

Hiệu quả của Liệu pháp chính xác được đăng tải trên báo Vnexpress
Xem chi tiết tại đây!


 Kết quả chữa trị của Liệu pháp chính xác cho 3.492 bệnh nhân đã khẳng định được hiệu quả của kĩ thuật chữa trị "Đông", "Tây" kết hợp. Với Liệu pháp chính xác, bệnh Thoát vị đĩa đệm và một số bệnh lý về cơ xương khớp khác không còn là vấn đề nghiêm trọng. Chia sẻ từ phía bệnh nhân:

 Liệu pháp chính xác tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp từ 20 đến 40 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và đồng hành với quý bệnh nhân trong suốt quá trình trị bệnh.

 Dịch vụ phòng khám ưu Việt, tôn trọng thời gian của bệnh nhân. Những thủ tục rườm rà sẽ được giản gọn. Bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp có thể click vào tư vấn miễn phí hoặc gọi theo đường dây nóng 0911.118.228 – (028) 66.88.55.33 mọi thắt mắc của các bạn sẽ được giải đáp. 

 Nếu có nhu cầu đặt lịch khám cũng có thể click vào link chat hoặc gọi điện theo đường dây nóng thì có thể được đặt lịch khám ngay.

PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay