Chào mừng bạn đến với Website
Giờ làm việc: 7:00 - 18:00

Điện thoại: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Email: pksg582nct@gmail.com

Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Trang chủ 3 hội chứng nguy hiểm do thoái hóa đốt sống cổ

Ngày đăng: 2017-10-19 | Tác giả:

3 hội chứng nguy hiểm do thoái hóa đốt sống cổ

3 hội chứng này chỉ xuất hiện khi bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã ở mức nghiêm trọng, biến chứng sang các bệnh gai xương đốt sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm cổ. Nếu không được điều trị, ngăn chặn bệnh kịp thời thì hội chứng thoái hóa cột sống cổ sẽ gây ra các nguy cơ đe dọa tính mạng con người.

    Hội chứng cổ - tủy sống


         Nguyên nhân:

Đây là ảnh hưởng nặng nhất của chứng thoái hóa đốt sống cổ, ảnh hưởng trực tiếp lên tủy sống. Thoái hóa gây hẹp các lỗ tiếp hợp chèn ép lên các dây thần kinh và tủy gây nên rối loạn cảm giác và vận động ở người bệnh

         Biểu hiện bệnh:

Đau vùng gáy, lan xuống cánh tay (một hoặc cả hai) rồi tới bàn tay, cảm giác kiến bò âm ỉ, tê bì thậm chí rối loạn cảm giác và mất khéo léo bàn tay, nắm tay không chặt.

Giai đoạn tiến triển, người bệnh cảm giác đau đầu, chóng mặt, ù tai, thỉnh thoảng thấy mắt mờ. Ở một số trường hợp toàn thân như bị sốt rét, sụt cân, mất ngủ, mồ hôi trộm…

Giai đoạn muộn: đi lại khó khăn, rối loạn tiểu tiện, liệt nửa người, liệt trung ương tứ chi, liệt trung ương hai chân và ngoại vi hai tay
  

    Hội chứng cổ - tim, túi mật


         Nguyên nhân:

Bệnh thoái hóa cột sống cổ tạo nên những thay đổi bệnh lý của các hạch giao cảm cổ gây nên sự chi phối các dây thần kinh tim. Với trường hợp túi mật cũng tương tự tim, nguyên nhân chính là rối loạn dây thần kinh thực vật ở cổ.

         Biểu hiện:

Đau tim âm ỉ, hồi hộp không lý do

Đau cơ vùng dưới xương ức. Đau nhiều khi cử động

Ảnh hưởng chức năng hoạt động của tim và túi mật.


    Hội chứng cổ - chấn thương


         Nguyên nhân:

Sau khi bị chấn thương ở vùng cổ do tại nạn, người đã bị thoái hóa cổ thì sau khi chứng thương sẽ có những biểu hiện nguy hiểm.

         Biểu hiện:

Sau chấn thương, những bao hoạt dịch có thể bị sưng, cứng thậm chí rất đau và bị viêm 

Xương đòn, xương bả vai bị gãy: Điều này có thể xảy ra khi người bệnh bị ngã ở tư thế dang tay

Dây chằng bị rách hoặc giãn: Với các trường hợp xương đòn hoặc xương bả vai bị chấn thương thì khả năng cao là các dây chằng sẽ bị rách hoặc kéo dãn gây đau đớn cho người bệnh
  

    Chữa trị ngay với LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC


Liệu pháp chính xác là phương pháp chữa trị mới, được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Sài Gòn sử dụng, chữa trị cho hơn một nghìn bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ. Phương pháp này đem lại hiệu quả rất cao. Hiện nay liệu pháp chính xác được nhiều trang báo công nhận và đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

 

Hiệu quả liệu pháp chính xác đã được các trang báo lớn công nhận.
Click vào đây để xem chi tiết!

Liệu pháp chính xác chủ yếu là lấy con người làm gốc, không phẫu thuật, không nằm viện, bảo vệ cơ thể không chịu bất kỳ tác dụng phụ nào, “Tây Y” chữa trị bên trong, do bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chuyên khoa này, sau khi thăm khám và chỉ định các xét nghiệm, dựa vào các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán và chữa trị bảo tồn, giảm thiểu các tổn thương gây ra cho cơ thể bệnh nhân.

“Đông Y” chữa trị bên ngoài, tránh được việc uống thuốc truyền thống qua đường miệng, sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền, vận dụng nguồn điện từ tính tác động trực tiếp lên vị trí đau, sau lần chữa trị đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm nhận đã giảm 80%.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


    Ưu điểm của LIỆU PHÁP CHÍNH XÁC


Hấp thu nhanh, dễ sử dụng, dược tính mạnh, hiệu quả thuốc lâu dài, có thể thẩm thấu vào cột sống

Nhanh chóng khôi phục sụn khớp và dây chằng bị thoái hóa, điều tiết sự cân bằng trong trao đổi chất của xương, nâng cao chức năng trao đổi chất của các tế bào xương

Loại bỏ chứng viêm và chứng phù mạn tính do thoát vị đĩa đệm thể trung tâm gây nên chèn ép

Cải thiện tuần hoàn máu vị trí bệnh

Vật lý hồng quang giúp củng cố, chủ yếu tiến hành nhiệt trị liệu đối với chỗ cần chữa trị thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm nhẹ đau đớn của chỗ đau bệnh.
 

Vị trí phòng khám rất dễ tìm, đối diện bệnh viện Chợ Rẫy, tọa lạc tại số 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM

Nếu bạn còn điều gì muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám Sài Gòn thì hãy gọi ngay đến số (028) 6688 5533 - 09 1111 8228 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Lê Thị Mỹ Thiều hoặc bác sĩ Lê Nguyễn Hữu Tài trực tiếp khám chữa bệnh nếu gọi trước.


PHÒNG KHÁM SÀI GÒN
Địa chỉ: 582 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline: (028) 6688 5533 - 09 1111 8228

Đau nhứt khó chịu hãy gọi ngay cho bác sĩ chuyên khoa.

Gọi ngay Chát ngay